Shop áo sơ mi hàn quốc thành lập với mong muốn là địa chỉ tin cậy , uy tín và luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất dành cho nam . Shop chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang dành cho nam bao gồm: Quần áo nam , giày dép nam , phụ kiện thời trang …Bên cạnh đó chuyên mục Blog thời trang cũng luôn cập nhật những tin tức thời trang nam , cách mix đồ hợp phong cách với các sản phẩm của aosomihanquoc.

Website chính thức được thiết kế với chuẩn giao diện có thể xem trên tất cả các thiết bị di động phổ thông (Mobile và Tablet ) nên bạn có thể truy cập và mua hàng trực tuyến các mặt hàng của shop bất cứ khi nào có thể kết nối mạng.
tablet
Trang web chính thức của shop giúp các bạn có thể đặt hàng và mua cho mình những sản phẩm thời trang nam một cách nhanh nhất .F5 Fashion nhận giao hàng trên toàn quốc với mức chi phí hợp lí nhất . Đối với những khách hàng ở các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh , các bạn vẫn có thể trả tiền khi nhận hàng (Xem thêm hình thức thanh toán và vận chuyển )

mobile
Bạn chỉ cần chọn cho mình sản phẩm mình yêu thích và tiến hành đặt mua hàng theo các hướng dẫn trên website , trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hàng và chỉ cần thanh toán ngay lúc đó ( nếu bạn ở nội thành HCM ).

Ngoài hình thức đến shop mua hàng trực tiếp tại 332/1 Cách mạng tháng 8 , P.10 , Q.3 HCM , còn có rất nhiều hình thức nhận hàng khác (xem thêm hướng dẫn mua hàng ) .

aosomihanquoc sẽ cung cấp cho các bạn hình thức mua hàng trực tuyến đảm bảo và tin cậy thông qua www.baokim.vn và ngân lượng hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp .

Để có thể nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn , chúng tôi sẵn sàng nhận các góp ý và đóng góp ý kiến xây dựng trang web ngày càng hoàn thiện hơn ( Click tại đây để liên hệ qua email )

Chân thành cám ơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Giới thiệu, 10.0 out of 10 based on 1 rating